009bet009game009game
Content

CONTENT CREATION

content marketing

DỊCH VỤ Content
Omni-channel

Với mục đích tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn và có giá trị nhằm tăng niềm tin, thiện cảm của khách hàng vào sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, content marketing giúp tăng doanh số bán hàng bền vững và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. AZS mang đến sự hiệu quả ở cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Vì vậy, các gói dịch vụ content marketing cũng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu mọi doanh nghiệp. Một số loại hình dịch vụ content marketing phổ biến có thể kể đến như:

  • Bài viết: Blog, bài PR, Landing page, nội dung chuẩn SEO,…
  • Hình ảnh: Slideshow, Banner, Infographics,…
  • Dịch vụ sáng tạo nội dung cho các trang mạng xã hội như: Facebook
Social

CONTENT SOCIAL

CONTENT SOCIAL
SÁNG TẠO NỘI DUNG

Bài viết fanpage
Thường là các content dạng bán hàng ở Facebook, viết giới thiệu dịch vụ, đánh giá sản phẩm,...đăng trên các fanpage nhằm tăng lượt theo dõi, lượt thích để phát triển fanpage.
Bài viết chạy quảng cáo
Cụ thể là các content chạy quảng cáo Facebook cho một sản phẩm, dịch vụ của một chiến dịch marketing với mục đích truyền thông, giúp tối ưu chi phí chạy ads, tăng tỷ lệ ra đơn cho doanh nghiệp.
Bài viết profile
Phổ biến là những bài viết giới thiệu sản phẩm, phản hồi chất lượng dịch vụ,... được đăng ở trang Facebook cá nhân để thu hút người dùng, kéo tương tác cho sản phẩm, dịch vụ.
content marketing
Seo

CONTENT SEO

content marketing

NỘI DUNG CHUẨN SEO

Những viết bài độc nhất, không copy không đạo nhái
Là một đơn vị trong ngành nghề sáng tạo, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những bài viết chuẩn SEO, không chỉ giá rẻ mà còn chuẩn chất lượng. Tất cả đều là những thành phẩm từ sự phân tích, thấu hiểu sản phẩm và khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp cần nhắm đến để tạo ra những bài viết không những chỉ hay về mặt nội dung mà còn hiệu quả về mặt kinh doanh.
Văn phong rõ ràng, phù hợp với lĩnh vực khách hàng

Với bài viết của AZS, chúng tôi đều cố gắng đặt bản thân vào vị trí của doanh nghiệp để tạo nên những bài viết phù hợp văn phong, không làm ảnh hưởng đến nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Đảm bảo bài viết chuẩn SEO và các yếu tố kỹ thuật khác

Đảm bảo bài viết chuẩn SEO và các yếu tố kỹ thuật khác: với đội ngũ SEO dày dặn kinh nghiệm thì việc đảm bảo cấu trúc một bài viết chuẩn SEO là một trong những lý do khách hàng tìm đến chúng tôi để thuê viết bài chuẩn SEO. Vì vậy, AZS luôn đặt tiêu chuẩn SEO là một thước đo quan trọng trong quá trình sáng tạo nên bài viết chất lượng.

Procedure

Quy trình
Content Marketing

CONTENT SOCIAL

1. Tiếp nhận, phân tích thông tin khách hàng

AZS sẽ cùng khách hàng trao đổi một số thông tin về yêu cầu bài viết, số lượng bài,... nhằm tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất những điều khoản trong hợp đồng, AZS cùng khách hàng lập kế hoạch content fanpage chi tiết cũng như liệt kê các lưu ý khi viết content Facebook. Đội ngũ content AZS sẽ dựa theo bản kế hoạch làm việc nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng bài viết.

Khi một bài viết hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi bản word xem trước cho khách hàng để nhận feedback và điều chỉnh. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng yêu cầu quá cao và vượt số lần chỉnh sửa (theo hợp đồng), chúng tôi sẽ tính thêm chi phí hợp lý cho từng trường hợp.

3. Lập kế hoạch

Đội ngũ sáng tạo nội dung và thiết kế của AZS lên kế hoạch nội dung cho fanpage và gửi khách hàng duyệt

4. Triển khai chiến lược và thực hiện

Khi thuê AZS viết content Facebook, chúng tôi sẽ báo cáo tiến độ kế hoạch cho khách hàng theo đúng hợp đồng và bàn giao toàn bộ sản phẩm.

5. Báo cáo, bàn giao cho khách hàng

AZS báo cáo tiến độ kế hoạch cho khách hàng theo đúng hợp đồng và bàn giao toàn bộ sản phẩm.

Content SEO

1. Nhận & phân tích thông tin từ khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, AZS sẽ tiến hành các bước viết bài chuẩn SEO, cụ thể là phân tích nhu cầu để xác định hướng đi cho phù hợp với mục tiêu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá viết bài chuẩn SEO cho khách hàng.

2. Nghiên cứu bộ từ khóa và nội dung phù hợp

AZS sẽ thực hiện nghiên cứu bộ từ khóa để hiểu hơn về thị trường của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi sẽ đề xuất những nội dung phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp và tuân theo nguyên tắc viết bài chuẩn SEO.

3. Duyệt lại từ khóa, phân tích search intent

Sau khi đã thu thập và có cái nhìn tổng quan về thị trường, AZS sẽ bắt đầu duyệt lại từ khóa và phân tích search intent, đảm bảo tiêu chuẩn bài viết chuẩn SEO.

4. Lên outline

Sau khi đã thu thập và có cái nhìn tổng quan về thị trường, AZS sẽ bắt đầu duyệt lại từ khóa và phân tích search intent, đảm bảo tiêu chuẩn bài viết chuẩn SEO.

5. Viết bài

Hoàn thành xong outline, đội ngũ writer sẽ bắt đầu công việc sáng tạo, viết nên những bài viết chuẩn SEO giá rẻ với chất lượng đảm bảo bám sát vào outline đã đề ra.

6. Tối ưu SEO và duyệt bài
Tối ưu bài viết chuẩn SEO và duyệt bài
7. Báo cáo, bàn giao khách hàng

Bài viết sẽ được tối ưu chuẩn SEO, từ tiêu đề bài viết đến nội dung phù hợp giọng điệu thương hiệu của khách hàng, phong cách sao cho phù hợp với ngành nghề và đối tượng người đọc tương ứng.

Advise

Liên hệ nhận tư vấn & Báo giá

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để đưa ra các giải pháp và ý tưởng sáng tạo phù hợp cho bạn