009bet009game009game

Azs Agency x GongXi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng trung hoa

Một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và chỉn chu không chỉ gây ấn tượng với đối tác, khách hàng ngay từ “điểm chạm” đầu tiên mà còn tạo ra sự nhận biết về đặc tính, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Đó là lý do ngay từ khi mới thành lập, GONGXI đã hợp tác cùng AZS AGENCY để thực hiện bộ Brand Guidelines hoàn chỉnh bao gồm:

1, Câu chuyện, ý nghĩa tên, tầm nhìn, xứ mệnh, giá trị của thương hiệu

2, Ý nghĩa và quy chuẩn sử dụng logo (màu sắc, font chữ, quy chuẩn, phạm vi an toàn, kích thước tối thiểu,..)

3, Hệ thống nhận diện cơ bản (Card visit, Bìa menu, Túi khuyến mại, Phong bì thư, Đồng phục nhân viên, Cốc, Bảng biển, Phiếu ưu đãi)

Ý tưởng thiết kế logo bắt nguồn từ tên thương hiệu: GONGXI phiên âm ra là Cung Hỷ trong “Cung Hỷ Phát Tài” – Một câu chúc may mắn thường được sử dụng vào dịp năm mới hoặc cưới xin, thể hiện mong muốn tấn tài, tấn lộc của người Trung Quốc. AZS AGENCY lựa chọn ý tưởng với chú mèo chiêu tài và chiếc nồi hấp thủy nhiệt làm key, mang tinh thần thiết kế trẻ trung, tối giản và tinh tế giúp người xem dễ dàng nhận dạng và ghi nhớ thương hiệu.

👉 Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, vui lòng liên hệ AZS AGENCY để được tư vấn dịch vụ

————————
“YOUR SUCCESS – OUR VALUES”
💡 AZS – DIGITAL MARKETING AGENCY
☎️ ‎Hotline: 085.969.3333 | 0899.838.666
📩 Email: [email protected]
📰 Website: azsagency.vn
🏡 Address: 98 P. Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Facebook
Twitter
Email

BLOG LIÊN QUAN