009bet009game009game

Azs Agency x Yumi In Thai xây dựng kênh truyền thông ấn tượng

✨ Các kênh Social Media hiện nay có thể được ví như một “mảnh đất vàng màu mỡ” cho doanh nghiệp kinh doanh FnB truyền tải nội dung hấp dẫn, “ngon mắt”, đẩy mạnh tên tuổi thương hiệu và từ đó nâng cao doanh số.

✨ Tuy nhiên, việc tối ưu hiệu quả kênh, tránh lãng phí ngân sách lại là vấn đề không hề đơn giản. Bởi người dùng mạng xã hội ngày càng khó tính khi tiếp nhận nội dung thông tin, dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt nhằm đưa ra key visual ấn tượng, chương trình khuyến mại thu hút nhất.

Đó là lý do YUM IN THAI đã bắt tay hợp tác cùng AZS AGENCY để thực thi một chiến lược quản trị nội dung fanpage với mục tiêu:
1️⃣ GÂY ẤN TƯỢNG TỪ SỰ KHÁC BIỆT VÀ ĐỒNG NHẤT
Truyền tải nội dung – hình ảnh đồng nhất concept, hấp dẫn từ nguyên liệu, cách chế biến, bài trí món ăn đến không gian quán, đồng phục nhân viên,… giúp brand dễ dàng đọng lại trong top of mind của khách hàng.

2️⃣ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC NỘI DUNG SÁNG TẠO NHẰM TĂNG TƯƠNG TÁC TỰ NHIÊN
Từng bước định vị nhà hàng trở thành lựa chọn hàng đầu cho tín đồ đam mê ẩm thực đường phố Thái Lan tại Hà Nội.

3️⃣ TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI
Vận dụng linh hoạt và có kế hoạch các chương trình khuyến mãi, tri ân dịp đặc biệt, minigames tương tác để thu hút khách hàng đi theo hội nhóm hoặc cặp đôi đặt bàn trước.

👉 Cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán ăn, nightlife, bar, club cần một chiến lược nội dung cụ thể, sáng tạo, đánh đúng tâm lý khách hàng mục tiêu, vui lòng liên hệ AZS AGENCY để được tư vấn dịch vụ!

—————————————————-
“YOUR SUCCESS – OUR VALUES”
AZS – DIGITAL MARKETING AGENCY
☎️ ‎Hotline: 085.969.3333 / 0899.838.666
📩 Email: [email protected]
🌐 Website: www.azsagency.vn
📍 Address: 4/181 Quan Nhân, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook
Twitter
Email

BLOG LIÊN QUAN